เกี่ยวกับเรา

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ปัจจุบันนี้ เราได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่เรื่องราวเล็กๆในมุมหนึ่งของโลก สามารถถูกถ่ายทอดให้กลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจในอีกหลายๆมุมของโลกได้ในชั่วข้ามคืน ด้วยพลังของเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ต มือถือ คอมพิวเตอร์ และโซเชียลเน็ตเวิร์ต การถ่ายทอดเรื่องราวดีๆนั้นก็ไม่จำเป็นต้องผ่านสำนักข่าวใหญ่ๆอีกต่อไป

Kratooded.com หรือ กระทู้เด็ดดอทคอม คือเว็บไซต์ที่เติบโตขึ้นมาเพื่อตอบรับการขยายตัวของแฟนเพจ กระทู้เด็ดพันทิป โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างคอนเท้นท์ดีๆ สนุกๆ และมีประโยชน์ให้แก่ผู้อ่านทุกคน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื้อหาที่ทันต่อกระแสสังคมและน่าสนใจ

เราเชื่อว่า หากจะเปรียบเทียบโลกโซเชียลคือมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ คอนเท้นท์ก็คงเปรียบเสมือนปลา และเราคือชาวประมงกลุ่มเล็กๆ ที่แม้จะไม่มีเครื่องมือหรือทุนที่ดีเท่ากับธุรกิจประมงใหญ่ๆ แต่เราก็พร้อมจะออกไปหาปลาดีๆมาเสิร์ฟต่อหน้าคุณผู้อ่านทุกวัน เราเชื่อว่า ในโลกแห่งโซเชียลนี้ กระแสน้ำที่รุนแรงจะพัดพาเรื่องราวดีๆที่อาจจะถูกหลายคนมองข้ามไป แต่เราออกไปหาเรื่องราวเหล่านั้นและเอามาเล่าต่ออย่างมีคุณภาพ

เรามีความจริงใจที่จะเปิดเผยเป้าหมายต่างๆ ทั้งในด้านเนื้อหา และที่มาของรายได้อย่างชัดเจน

กลุ่มผู้อ่าน

กลุ่มผู้อ่านของเว็บไซต์กระทู้เด็ดดอทคอมนั้น โดยส่วนมากจะเป็นกลุ่มผู้อ่านที่กดติดตามแฟนเพจ กระทู้เด็ดพันทิป อยู่แล้ว โดยมีช่วงอายุตั้งแต่ 13-60 ปีขึ้นไป ทั้งชายและหญิง ครอบคลุมทุกจังหวัด ซึ่งรวมไปถึงคนไทยที่อยู่ต่างประเทศอีกด้วย

เนื้อหา

กระทู้เด็ดดอทคอม มีเป้าหมายในการสร้างออริจินัล คอนเท้นท์ อย่างไรก็ตาม ด้วยศักยภาพและขนาดของทีมงานที่มีในปัจจุบันนี้ ทำให้ไม่สามารถตอบโจทย์เป้าหมายดังกล่าวได้เต็มที่ ทำให้ปัจจุบันนี้ กระทู้เด็ดดอทคอม ยังคงเน้นการนำเรื่องราวดีๆจากต่างประเทศ และแปลมาเป็นภาษาไทยเพื่อให้คนไทยได้อ่านเรื่องราวดีๆเหล่านั้น โดยในทุกเรื่องราวที่ถูกแปล ทีมงานจะใส่ที่มา และให้เครดิตต้นฉบับเสมอ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในด้านเนื้อหา กรุณาอ่าน นโยบายด้านเนื้อหา

รายได้และที่มา

กระทู้เด็ดดอทคอม มีเป้าหมายในการทำรายได้จากสองส่วนสำคัญ คือ

1.ติดโฆษณา (Google Adsense และ Facebook Audience Network) โดยในทุกโพสนั้น จะติดโฆษณาจาก Google และ Facebook ซึ่งโฆษณาเหล่านั้น จะคัดกรองโดย Google และ Facebook โดยอัติโนมัติ เพื่อแสดงโฆษณาที่คุณน่าจะสนใจ ซึ่งหากคุณสนใจในโฆษณาใดๆ คุณสามารถคลิ๊กโฆษณานั้นๆได้ทันที เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ที่ได้ลงโฆษณาเหล่านั้นไว้

2.แอดเวอทอเรียล คอนเท้นท์ (Advertorial Content) กระทู้เด็ดดอทคอมนั้น มีบริการสร้างคอนเท้นท์ที่ตอบโจทย์ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบวิดิโอ หรือ บทความ นอกจากนี้ หากลูกค้ามีคอนเท้นท์อยู่แล้ว ก็สามารถนำคอนเท้นท์ดังกล่าวมาลงได้อีกด้วย

เราขอรับรองว่า ทุกโฆษณาที่ถูกแสดงบนเว็บไซต์ kratooded.com นั้น ไม่ใช่ไวรัส สแปม และทุกโฆษณาจะผ่านเกณฑ์มาตรฐานโฆษณาจาก Google และ Facebook โดยตรง

หากสนใจติดต่อโฆษณา/รีวิว/แอดเวอทอเรียล ติดต่อได้ที่หน้า ติดต่อโฆษณา